Nên chọn cửa gỗ chống cháy nào tốt nhất?

  06/12/2017

Bạn đang cần lắp đặt cửa gỗ chống cháy tại Hà Nội cho nhà hay công trình. Bạn muốn tìm hiểu loại cửa gỗ công nghiệp nào tốt, nhưng trên thị trường lại chưa có nhiều nhà cung cấp cửa gỗ công nghiệp chống cháy. Vì vậy việc tìm kiếm thông tin và báo giá cửa gỗ mdf chống cháy với bạn còn đang gặp khó khăn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn cửa chống cháy tốt nhất.

Bài viết liên quan >>>

Cấu tạo cửa gô công nghiệp chống cháy

 

Tiêu chuẩn để chọn  1 chiếc cửa gỗ chống cháy tốt nhất là gì?

  • Nên chọn loại cửa chất lượng tốt có độ bền cao

+ Độ bền của cửa cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Khi quyết định chọn cho mình mẫu cửa gỗ chống cháy hẳn là bạn sẽ băn khoăn cửa gỗ chống cháy loại nào tốt? Hãy cân nhắc chọn cho mình những mẫu cửa gỗ Duratek có độ bền cao hơn, chất lượng tốt, thời gian sử dụng sẽ lâu dài hơn các loại cửa khác.

+ Hãy cân nhắc khi chọn cửa gỗ chống cháy 90, 120' hoặc cho mình. Bạn nên chọn các dòng cửa cao cấp có chất lượng tốt, đảm bảo không bị cong vênh mối mọt, khả năng chống bị rỉ, ăn mòn cao.

  • Lựa chọn loại cửa có giá cả phù hợp

+ Nếu lắp đặt cửa gỗ chống cháy cho chung cư, bạn chọn loại cửa tốt nhất để có thể tránh được sự cố rủ ro.

+ Nếu lắp đặt cửa gỗ chống cháy căn hộ, biệt thự thì bạn có thể cân nhắc chọn cho mình các mẫu cửa vân gỗ chống cháy thẩm mỹ để đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cho biệt thự của bạn.

Có ý kiến cho rằng: “Những loại cửa có chất lượng tốt thì giá thành sẽ cao”.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc chọn cửa chống cháy bằng gỗ giá được niêm yết, chứ không có giá rẻ cho dòng chưa chất lượng này các bạn nhé.

 

Nen chon cua go chong chay loai nao tot nhat 2

Cửa gỗ veneer chống cháy

  • Cửa phù hợp với diện tích lắp đặt

+ Tùy thuộc vào không gian diện tích bạn nên lựa chọn loại cửa gỗ chống cháy phù hợp để tạo sự hài hòa cho ngôi nhà.

Nếu bạn chọn đúng địa chỉ phân phối chính hãng cửa gỗ chống các mẫu cửa gỗ chống cháy thì có thể an tâm vì hầu hết các sản phẩm đều có mức độ chất lượng được niêm yết.

Đối với các cơ sở phân phối cửa gỗ chống cháy chính hãng uy tín như Bách Việt, mỗi sản phẩm cửa gỗ chống cháy để được đảm bảo chất lượng cao nhất. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng. Bên cạnh việc chọn kiểu dáng, màu sắc thích hợp thì quý khách cũng nên chọn loại chất liệu phù hợp với công năng của từng vị trí cửa.

Nếu bạn còn đang băn khoăn xem cửa gỗ chống cháy giá bao nhiêu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay bạn sẽ được tứ vấn và nhận báo giá cửa gỗ chống cháy tốt nhất. Hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây

Cửa gỗ chống cháy tốt nhất

Cửa gỗ chống cháy tốt nhất

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả