Cửa gỗ 2 cánh phù hợp cho không gian nào?

  04/12/2017

Mẫu cửa gỗ 2 cánh là một trong những mẫu cửa gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay. Những năm gần đây, những mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp đang dần trở xu hướng “gây bão” trên thị trường nội thất Việt Nam bởi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp hoàn hảo. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình dòng sản phẩm tuyệt vời này, thì hãy tham khảo ngay cách chọn không gian để lắp đặt cửa gỗ 2 cánh ngay dưới đây nhé.

Cửa chính

Từ ngàn xưa, gỗ luôn là một vật liệu quý giá, thể hiện đẳng cấp của gia chủ chính vì vậy những mẫu cửa gỗ 2 cánh luôn có vị trí đặc biệt trong việc vẫn giữ vững vị thế trong lòng người tiêu dùng

Cua go 2 canh phu hop cho khong gian nao 1

Cửa gỗ 2 cánh

Cửa chính sẽ gây sự chú ý đầu tiên với bất kỳ ai khi mới bước vào ngôi nhà của bạn, do đó, những mẫu cửa gỗ 2 cánh cũng được xem là giải phá hoàn hảo và tối ưu cho cửa chính. Cửa 2 cánh sẽ thuận tiện cho việc đóng mở.

Khi thiết kế, nên chọn những mẫu cửa gỗ 2 cánh: cửa gỗ Lamitek,… với các gam màu mạnh với ý nghĩa thể hiện được khí chất hùng dũng. Bởi cửa chính là nơi đảm bảo vận khí cho gia đình.  Cùng với đó, khi thiết kế cửa chính bạn có thể sử dụng cửa gỗ tông màu trầm hoặc màu trung tính là phù hợp.

Cửa phòng ngủ, phòng khách

Một trong những không gian phù hợp nhất để thiết kế cửa gỗ 2 cánh chính là cửa phòng ngủ, phòng khách. Để tạo sự hài hòa trong không gian kiến trúc bạn nên chọn cửa gỗ đẹp, được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc hoàn hảo nhất để có thể tạo được sự đồng nhất. Bạn có thể chọn cho mình những mẫu cửa gỗ 2 cánh với thiết kế nội thất theo phong cách tương phản hay phong cách đồng nhất cho phù hợp.

Cua go 2 canh phu hop cho khong gian nao 2

Cửa gỗ 2 cánh đẹp nhất

Cùng với đó, khi thiết kế cửa gỗ 2 cánh, bạn cũng có thể chọn những màu sơn nổi bật như xanh biển, xanh lá, vàng nắng,…Đây là những màu đẹp, có khả năng thay thế cho các gam màu thông thường để làm nổi bật cánh cửa của mình. Để đảm bảo an toàn và tăng thêm độ bền bạn có thể cân nhắc gắn thêm kính cường lực với hoa văn họa tiết theo ý thích hoặc tạo sự khác biệt với tay cầm độc đáo.

Cửa nhà tắm, vệ sinh

Những mẫu cửa gỗ 2 cánh cũng là sự lựa chọn tốt để làm các mẫu cửa  phòng tắm giúp bạn cảm giác dễ chịu hơn. Kỹ thuật sản xuất ngày nay cho phép bạn an tâm về độ bền và khả năng chống ẩm của những mẫu cửa này.

Có thể nói trong khi cửa gỗ càng ngày càng hiếm dần, bạn nên cảm thấy hãnh diện và quý trọng ngôi nhà mình hơn. Những mẫu cửa gỗ 2 cánh luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà ở của bạn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả